Giới thiệu

 

Kính Thưa Quý Khách Hàng!

Trước hết , cho phép chúng tôi bày tỏ niềm vinh dự đón nhận sự quan tâm và tín nhiệm của quý khách hàng trong việc cung cấp một số mặt hàng, thiết bị Máy Chế Biến GỗHệ Thống Hút Bụi.

Đại Phúc Vinh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kỹ sư dày dạn kinh nghiệm với trang thiết bị sản xuất hiện đại có độ chính xác cao như máy phay chính xác, máy tiện tự động và máy cân bằng động điện tử..., đã từng bước thích ứng và kịp thời mọi nhu cầu về máy móc trong ngành chế biến gỗ, trang thiết bị Hút BụiXử Lý Bụi của các nhà sản xuất công nghiệp. Đại Phuc Vinh với dịch vụ hậu mãi tốt nhất luôn thỏa mãn các nhà đầu tư, là điểm đến và là nơi tư vấn đáng tin cậy trong việc lựa chọn công nghệ Máy Chế Biến Gỗ & Hệ Thống Hút Bụi, Xử Lý Bụi.

Chúng Tôi Chuyên:

- Cung cấp các loại Máy Chế Biến Gỗ của Đài Loan.

- Tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống hút bụi và xử lý bụi tự động OPTIPLOW và bán tự động trong gia công, sản xuất công nghiệp

- Tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng.

- Cung cấp các san phẩm cơ khí với độ chính xác và chất lượng cao.

- Thiết kế và lắp đặt lò sấy.

- Tư vấn lắp đặt hệ thống khí nén sạch.

- Lắp đặt hệ thống tháp sơn, dây chuyền sơn gỗ .

 

Luôn luôn trau dồi kiến thức và cập nhật những công nghệ tiên tiến, phát triển nghiệp vụ là phương châm hoạt động của chúng tôi. Với chất lượng và sự cam kết của mình, chúng tôi đã và đang là người bạn đồng hành của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Công ty Đại Phúc Vinh - điểm đến của các nhà đầu tư. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp có uy hàng đầu tại thị trường Việt nam và Đông Nam Á.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được đón nhận sự quan tâm của Quý Vị
Trân trọng kính chào !

 

© 2018 daiphucvinh.com. All rights reserved