Danh mục

Cho thuê robot gắp ván thay công nhân sau dịch Covid-19

Dịch vụ cho thuê robot gắp ván thay công nhân cung cấp đa dạng các dòng máy robot tự động. Nó có thể xử lý nhanh chóng, thuần thục các khâu trong chế biến gỗ. 

Robot gắp ván

Hiện nay, sự phát triển của công nghệ robot thông minh đã thúc đẩy cho nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê robot gắp ván thay công nhân ngày càng tăng cao. Tại các xưởng gỗ, thuê robot gắp ván khiến công việc trở nên tự động hóa, nhanh và chính xác. Đồng thời, giảm thiểu sức lao động, giải quyết được tình trạng thiếu hụt nhân công khi cần thiết. 

Robot làm gỗ

Vai trò của dịch vụ cho thuê robot gắp ván tự động 

Trong ngành công nghiệp chế biến gỗ, đặc biệt là ở khâu xử lý gỗ, nhiều nhà máy đã bắt đầu chú trọng đến việc tận dụng robot gắp ván để xây dựng mô hình kinh doanh theo hướng tự động. Tuy nhiên, đầu tư máy móc hiện đại hóa tốn khá nhiều chi phí, dẫn đến hình thức cho thuê robot gắp ván thay công nhân trở nên phổ biến hơn. 

Bên cạnh, giải quyết vấn đề chi phí, cho thuê robot còn giúp doanh nghiệp linh hoạt hơn trong việc sử dụng lao động. Ở các thời điểm thiếu hụt người làm, thuê robot gắp ván có thể xử lý nhanh chóng, ngay lập tức ở khâu xử lý này. Ngày nay, robot gắp vắn được chế tạo chính xác, thông minh có thể tự hoạt động đúng yêu cầu. Thậm chí không cần người có chuyên môn cao điều hành. 

robot gỗ

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê robot gắp ván thay công nhân 

Việc thuê robot ngày nay được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp. Mọi nhà xưởng đều có thể biết đến và sử dụng dịch vụ. Robot có được cho thuê theo giờ, theo ngày hoặc thời gian dài hơn phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp. Đặc biệt, dịch vụ này phù hợp với các xưởng gỗ quy mô vừa và nhỏ, mới khởi nghiệp…

Những ưu điểm  khi sử dụng dịch vụ cho thuê robot gắp ván: 

robot gắp ván

Thuê Robot gắp ván mang lại nhiều lợi ích cho xưởng gỗ 

  • Gia tăng hiệu quả sản xuất bởi khả năng vận hành liên tục: Việc gắp phôi gỗ cần nhiều sức lực nếu người làm. Nhưng khi được thay thế bằng máy móc, nó có thể vận hành êm ái, hiệu quả trong nhiều giờ đồng hồ liên tục. Ngăn ngừa tình trạng đình trệ do thiếu người sản xuất. 
  • Đảm bảo tính chính xác và an toàn tuyệt đối do các robot đã được lập trình sẵn. Các lỗi xảy ra được hiển thị trên màn hình điều khiển dễ dàng khắc phục. 
  • Dễ dàng quản lý trong khâu vận hành. 
  • Khách hàng có thể thử nhiều loại robot mới khác nhau cho mỗi lần thuê để trải nghiệm chức năng, công dụng. Điều này cũng giúp nhà xưởng hiểu rõ các loại máy tự động trong khâu xử lý gỗ trước khi đầu tư mua máy. 
  • Người đi thuê chỉ tốn chi phí thuê máy mà không phải tốn thêm bất cứ khoản nào khác như chi phí bảo trì, sửa chữa máy. 
  • Được hỗ trợ người tư vấn, hướng dẫn sử dụng máy đồng thời được sửa lỗi máy ngay khi có sự cố. 

Dịch vụ cho thuê robot gắp ván tự động tại Đại Phúc Vinh 

Đại Phúc Vinh là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối các dòng máy chế biến gỗ tự động tại Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu tiết kiệm chi phí và nhân lực trong giai đoạn hiện nay, Đại Phúc Vinh cung cấp dịch vụ cho thuê robot gắp ván thay công nhân. Đến với đơn vị này, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng máy móc cũng như dịch vụ được cam kết đảm bảo 100%. 

Máy gắp ván tự động robot công nghệ mới tại Đại Phúc Vinh 

Các dòng máy robot gắp ván tự động tại Đại Phúc Vinh được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản. Máy được sản xuất công nghệ hiện đại mới sử dụng lực hút chân không giữ ván chặt và di chuyển nhanh, gia tăng hiệu quả. 

Khi thuê robot tự động tại Đại Phúc Vinh, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ và hướng dẫn sử dụng máy chi tiết, tận tình để có thể triển khai máy được ngay sau khi thuê. Giá thuê rẻ và tối ưu nhất cho khách hàng tùy theo nhu cầu, đảm bảo phù hợp với khả năng chi trả xưởng gỗ hiện nay. 

Để có thể tham khảo thêm các dòng máy chế biến gỗ, robot gắp ván hiện đại tại Đại Phúc Vinh, bạn hãy truy cập vào website https://holztek.com.vn/ . Đa phần mọi dòng máy đều có sẵn tại các xưởng của công ty, do vậy bạn có thể tham quan trực tiếp và vận hành thử máy trước khi ký hợp đồng thuê máy móc tại đây.   


Hệ thống Showroom ĐẠI PHÚC VINH CNC Toàn Quốc
1TỈNH BÌNH DƯƠNG
TỈNH BÌNH DƯƠNG

Số 10, QL.13, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

0933.671.343 - Mr Hải

0933 471 343 - Ms Thủy

Bản đồ →

2TP HỒ CHÍ MINH
TP  HỒ CHÍ MINH

62C, Nguyễn Thị Thập, P. Bình Thuận, Q7, TP. HCM

0937.378.343 - Mr Cường

0918 744 343 - Ms Trang 

Bản đồ →

3TP HÀ NỘI
TP HÀ NỘI

Km12+800, QL.3, Tổ 6, Thị Trấn Đông Anh, Hà Nội

0901.624.343 - Mr Cường

0901 664 343 - Mr Dũng

Bản đồ →

4TỈNH ĐỒNG NAI
TỈNH ĐỒNG NAI

Số 10, Đường 2A, KCN Biên Hoà 2,P. An Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

0982.421.343​​​​​​ - Mr Công

0919 421 343 - Mr Tuấn

Bản đồ →

5TP. QUY NHƠN - BÌNH ĐỊNH
TP. QUY NHƠN - BÌNH ĐỊNH

Thửa đất số 42, TBĐ số 50, KV 8, P.Bùi Thị Xuân, TP. Quy Nhơn, T.Bình Định

0981 718 343 - Mr Trung

0919 421 343 - Mr Tuấn

Bản đồ →

© 2022 Công ty TNHH ĐẠI PHÚC VINH CNC. All rights reserved