MÁY CƯA LỌNG CNC

MÁY CƯA LỌNG CNC

Máy cưa lọng cnc dùng công nghệ mới sử dụng mũi cắt bằng mũi router, với công nghệ mới, sản phẩm sau khi cắt có bề mặt láng mịn không cần qua công đoạn máy phay tubi để đánh lại cạnh mà qua luôn công đoạn chà nhám hoàn thiện giúp tăng hiệu quả tối đa cho người sử dụng ( không tốn tiền mua máy phay tubi, giảm thời gian gia công và chuyển phôi giữa các công đoạn). Chính vì ưu điểm này vì vậy dòng máy cưa lọng cnc router này được sản xuất bởi hãng Woodmaster đang là sản phẩm hot của các doanh nghiệp chế biến gỗ.

 

máy cưa lọng đa năng CNC

Kích thước máy cưa lọng CNC

Các loại máy cưa lọng CNC này với kích thước máy khổ lớn chiều rộng làm việc đến 2400mm nên rất tiện dụng làm nhiều loại sản phẩm như chân ghế, vai giường, các chi tiết cong. Đặc biệt cực kì hiệu quả trong lọng chân ghế với 2 tấm 1 lúc để đạt hiệu quả tối đa.
 

Các đặc điểm của máy cưa lọng CNC


Máy làm việc với tốc độ cao, tiết kiệm phôi giúp đạt hiệu quả về sản phẩm và thời gian .Hệ thống motor servo/driver, Hệ thống khí nén từ các hãng như Delta, Airtac Đài Loan cùng với hệ thống bơm nhớt tự động giúp bảo vệ máy, lưỡi cưa được làm mát với hệ thống xịt khí. Ngoài ra các chi tiết như ốp bảo vệ tránh vụ, biến áp ổn định nguồn điện, hệ thống thắng trong motor trục chính cũng được nhà sản xuất để ý đến.
Máy cưa lọng cnc, máy lọng gỗ cnc, woodmaster, máy cưa gỗ lọng tự động, máy cưa lọng cnc điểu khiển bằng máy vi tính đều mthực hiện cắt các loại chân ghế, các chi tiết cong tốc độ và độ chính xác cao, tối ưu phôi gỗ mang lại hiệu quả gấp 10-20 lần so với máy cưa lọng phổ thông.

LIÊN HỆ:

Đồng Nai :      0982421343 - Mr Công
Bình Dương : 0933671343 - Mr Hải
Hồ chí Minh :  0937378343 - Mr Cường

 

Thông tin thêm về máy cưa lọng CNC

https://daiphucvinh.com/
http://maycuabantruot.info/
https://fuvico.com.vn/
http://woodmaster.com.vn/
http://www.maychebiengotw.com/

© 2018 daiphucvinh.com. All rights reserved