MÁY DÁN CẠNH TỰ ĐỘNG

MÁY DÁN CẠNH TỰ ĐỘNG GIÁ TỐT TPHCM

 

Máy dán cạnh là gì và công dụng

Dán cạnh là giai đoạn rất quan trọng trong quá trình chế biến gỗ để hoàn thiện sản phẩm, máy dán cạnh tác động đến chi tiết nhỏ đòi hỏi doanh nghiệp phải đáp ứng tiêu chí này thì mới có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Tại công ty chuyên Máy chế biến gỗ Đại Phúc Vinh chúng tôi chuyên cung cấp full dòng máy dán cạnh và hầu hết tất cả các loại máy dán cạnh từ giá thấp đến cao. Được nhập khẩu 100% từ nước ngoài với hệ thống linh kiện chuẩn, cam kết mang đến một sản phẩm chuyên nghiệp chất lượng cho quý doanh nghiệp đảm bảo được sản phẩm đầu ra.

Máy dán cạnh cầm tay từ lâu đã quen thuộc với ngành gỗ công nghiệp, tuy nhiên về lâu dài và độ chuẩn xác đã không cho phép máy cầm tay tồn tại mà thay vào đó chính là máy dán cạnh tự động. Ngoài ra còn có rất nhiều loại máy dán cạnh được sản xuất phù hợp với nhu cầu : máy dán cạnh không đường line, máy dán cạnh vát nghiêng 45 độ. 

Trong suốt quá trình sử dụng, chúng tôi luôn hỗ trợ quý doanh nghiệp về các vấn đề liên quan đến kỷ thuật như bảo hành, cách vận hành, bảo trì bảo dưỡng máy dán cạnh. Chính vì thế công ty Đại phúc vinh luôn được khách hàng đánh giá đứng đầu về dịch vụ cung cấp máy chế biến gỗ và hậu mãi. 

 

máy dán cạnh tự động

 

Các dòng máy dán cạnh tự động

Với mẩu mã đa dạng và thương hiệu lâu năm, công ty chúng tôi kết hợp với các đối tác nước ngoài như Đài Loan và các nước Châu Âu cho ra các dòng sản phẩm chất lượng với giá tiền hợp lý và độ bền cao phù hợp với điều kiện tại Việt Nam. Sau đây là các dòng máy chế biến cạnh tại công ty chuyên Máy chế biến gỗ Đại Phúc Vinh.

Máy dán cạnh Arcylic không đường line : Máy được công ty Đại Phúc Vinh nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan với trang thiết bị và công nghệ hiện đại, với công nghệ tiên tiến cho phép bạn gia công đường cạnh không thấy đường line và không xuất hiện đường keo giữa mặt ván và cạnh ván, mang đến sản phẩm đẹp toàn diện chống nước và độ bóng cao.

Máy dán viền nhựa, máy dán cạnh veneer, máy dán cạnh Đài loan, máy dán cạnh châu âu, máy dán cạnh nhiều chức năng. Ngoài ra còn rất nhiều dòng máy dán cạnh hảy liên hệ chúng tôi để được tư vấn về các sản phẩm máy dán cạnh đồng thời báo giá máy dán cạnh ưu đãi nhất.

 

Máy dán cạnh cầm tay đa năng BR-500B Co-matic

Tính năng của dòng máy dán cạnh này chính là khả năng di động nhỏ gọn thích hợp cho những sản phẩm có kích cỡ nhỏ. hệ thống điều khiển nhiệt độ và tốc độ bằng điện tử. Trọng lượng toàn máy chỉ với 8.8kg và đi kèm là các phụ kiện hỗ trợ như: Bộ gá chỉ cạnh di động, thiết bị hít ván mặt lớn để dán thuận tiện, bộ bấm cắt chỉ thừa…

máy dán cạnh tự động không đường line

LIÊN HỆ :
Đồng Nai :      0982421343 - Mr Công
Bình Dương : 0933671343 - Mr Hải
Hồ chí Minh :  0937378343 - Mr Cường


Thông tin thêm về máy dán cạnh tự động

Fuvico.com.vn
Woodmaster.com.vn
Maychebiengotw.vn
Maycuabantruot.info
http://holztek.com.vn/
Daiphucvinh.com.vn

© 2018 daiphucvinh.com. All rights reserved